Reply
Member
Posts: 1
Registered: ‎04-06-2021

Should I do SEO for website?

I am looking for someone with the knowledge to build a custom tructiepbongda website. It's pretty slow, is there a way to make it better? Should I do SEO for website?

Member
Posts: 1
Registered: ‎01-09-2020

Re: Should I do SEO for website?

Excusme!! How can I make the Fun88 live football best better?  PLS, thanks you!

Member
Posts: 1
Registered: ‎05-25-2021

Re: Should I do SEO for website?

Xin chào! Mình là Vũ Ngọc Ánh sinh ngày 02/6/1990 tại Hà Nội. Với cương vị là nhà báo, phóng viên thể thao có nhiều năm kinh nghiệm của rất nhiều tờ báo lớn và uy tín hàng đầu tại các đài truyền hình lớn như VTCnew, Vietnamnet…Hiện tôi đang làm chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại kênh Mì Tôm TV – Kênh trực tiếp bóng đá với link xem trực tuyến tốc độ cao trên K+, VTV3, VTV6,...chất lượng hình ảnh Full HD và bình luận bằng tiếng việt miễn phí. Tại Mitom.live bạn vừa có thể xem bóng đá trực tiếp vừa có thể cập nhật tin tức đến từ môn thể thao vua nhanh và chính xác nhất! Ngoài ra còn có thể xem lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá và những màn Highlight HOT, những bản tin soi kèo bóng đá mới và chính xác nhất. Truy cập ngay tructiepbongda MiTomTV để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!
Liên hệ thông tin cá nhân:
Địa chỉ: 189 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://mitom.live/
Email: vungocanh026@gmail.com
Social: https://twitter.com/vungocanh026
Hastag: #vungocanh026 #mitomtv #tructiepbongda #bongdatructuyen #tinbongda

Member
Posts: 1
Registered: ‎05-25-2021

Re: Should I do SEO for website?

Tên của tôi là Hồ Đạo Minh, sinh năm 1983, năm nay 38 tuổi. Tôi đặc biệt đam mê bộ môn bóng đá ngay từ khi tôi còn rất nhỏ, chính vì vậy mà tôi đã đặt ra mục tiêu cho mình rằng sau khi lớn lên phải được làm việc trong lĩnh vực này. Vào năm 2006, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Báo Chí của Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, tôi đã xin vào làm chuyên gia quay video các trận đấu bóng đá cho một số kênh thể thao, đài truyền hình lớn như VTC, VTV, K+. Trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã được đi công tác, đi ghi hình các trận đấu ở rất nhiều quốc gia, có dịp được gặp gỡ, trao đổi kiến thức với những chuyên gia quay video hàng đầu thế giới. Đến nay, sau 15 năm làm việc, tôi đã tích lũy được cho mình một khối kinh nghiệm vô cùng phong phú. Hiện tại, tôi đang làm chuyên gia quay video trận đấu cho kênh Xôi Lạc TV - Kênh xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay với đầy đủ các giải đấu lớn nhỏ trong nước lẫn trên toàn Thế giới như: Ngoại Hạng Anh, Laliga, Champions League,... Tất cả các trận đấu trên Kênh Xoilac TV đều được cập nhật link trực tuyến bóng đá hàng giờ, hàng ngày từ các kênh K+, VTC, VTV... nên đảm bảo khi xem sẽ không bị giựt, lag. Bên cạnh đó, kênh Xoilac.net  còn mang đến cho người hâm mộ bóng đá những thông tin bên lề khác như tỷ lệ kèo, bảng xếp hạng, kết quả trận đấu, tin tức bóng đá...
Thông tin liên hệ cá nhân:
Địa chỉ: 134 Trần Hưng Đạo, Tân Phú, TPHCM 700000
Website: https://xoilac.net/
Gmail: hodaominh83@gmail.com
Social: https://linkhay.com/u/hodaominh1983 
Hastag: #hodaominh1983 #chuyengiaquayvideotrandau #xoilactv #tructiepbongda #bongdatructuyen

Member
Posts: 1
Registered: ‎05-26-2021

Re: Should I do SEO for website?

[ Edited ]

Tên của tôi là Trần Trí Lợi, sinh ngày 28/06/1978, năm nay 43 tuổi. Tôi có một niềm đam mê viết lách ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt là viết về về lĩnh vực soi kèo, nhận định kèo của các trận đấu bóng đá, bởi sự hấp dẫn, cũng như mức độ thú vị của nó. Vậy nên, tôi đã nộp hồ sơ theo học ngành Báo chí tại Học viện Báo chí tuyên truyền. Hiện tại, với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm báo và lĩnh vực bóng đá, tôi đang là chuyên gia soi kèo bóng đá tại kênh Mì Tôm TV (Mitom.live) - Kênh trực tiếp bóng đá full HD, bình luận tiếng Việt miễn phí. Kênh Mitom TV chuyên cung cấp những đường link xem bóng đá trực tuyến trên K+, VTV3, VTV6, VTC...chất lượng cao, những màn Highlight trận HOT, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng và bản tin soi kèo bóng đá cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Với vai trò là một chuyên gia soi kèo, cộng với những kinh nghiệm đã có trong những năm qua, tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp cho người chơi mỗi khi truy cập vào kênh Mì Tôm TV đều dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được những thông tin nhanh nhất, những con số dự đoán, những tỷ lệ kèo kèo chính xác nhất thông qua các đường link trực tiếp bóng đá diễn ra hàng ngày.
Thông tin liên hệ với tôi:
Địa chỉ: Làng Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
SĐT: 0878534244
Website: https://mitom.live/ 
Gmail: trantriloi1978@gmail.com
Social: https://vk.com/trantriloi1978 
Hastag: #trantriloi1978 #chuyengiasoikeo #mitom #tructiepbongda #bongdatructuyen

Member
Posts: 2
Registered: ‎06-02-2021

Re: Should I do SEO for website?

Hello, tên của tôi là Phan Tuệ Lập, đang làm chuyên gia soi kèo bóng đá tại Xôi Lạc TV - Kênh trực tiếp bóng đá miễn phí full HD, chất lượng tốt, quy tụ đầy đủ các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới như ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Italia, UEFA Cúp C1, C2, World Cup, Euro... Các trận đấu trên kênh Xoilac TV đều được kết nối từ các kênh truyền hình lớn như VTV6, VTC, K+... đảm bảo các trận đấu đều chạy rất mượt và không bị lag.
Thông tin liên hệ cá nhân:
Chuyên mục soi kèo bóng đá: https://xoilac.net/soi-keo-bong-da/
Gmail: tuelap1975@gmail.com
Hastag: #tuelap1975 #soikeo #xoilactv #xembongda #tructiepbongda #chuyengia

Member
Posts: 1
Registered: ‎06-02-2021

Re: Should I do SEO for website?

Drawings to order - specialist in making drawings and 3D models for students. The service works around the world with qualified, dedicated and brilliant graphic specialists who know how to correctly and timely draw customer drawings. The service has a website where you can view technical articles and work examples.

Member
Posts: 1
Registered: ‎06-20-2021

Re: Should I do SEO for website?

Xin chào! Vũ Bá An, sinh ngày 04/02/1987 , đến từ Hà Nội tôi có niềm đam với thể thao đặc biệt là trái bóng tròn , Hiện tại tôi đang làm chuyên gia soi kèo tại kênh Cảm Bóng Đá , với nhiều năm kinh nghiệm soi kèo trong bóng đá hy vọng sẽ giúp các người chơi có được những bản tin soi kèo bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất, dự đoán các kèo cá cược, cá độ giúp người chơi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.
Thông tin liên hệ với tôi:
SĐT: 0982291579
Địa chỉ: 163 Quang Trung , Hà Đông , Hà Nội
Website: https://cambongda.info/
Email: vubaansk@gmail.com
Social: https://www.plurk.com/vubaansk
Hastag: #cambongda #vubaan #soikeo #keonhacai #tylekeo

Member
Posts: 1
Registered: ‎06-22-2021

Re: Should I do SEO for website?

Yes, I will suggest you to do SEO but learn it before applying anything. If you don't have much time for learning then hire a professional SEO expert who can do on page seo as well as off page seo for your site and also capable to boost your site's speed.
I hired someone for my site. You can visit here and get a idea about it.
Thanks.

Member
Posts: 3
Registered: ‎07-20-2021

Re: Should I do SEO for website?

Tôi là Lê Văn Hoàn, hiện là chuyên gia tin tức bóng đá tại Mitomlive.com - Kênh trực tiếp bóng đá HD, bình luận tiếng Việt miễn phí. Email: levanhoan1512@gmail.com